moneypot cover

Nhay mui 2 cai la diem gì?

0 €récoltés
Soyez le premier à participer !

Créée par sharpvietnam dienmay

Participer

Nhảy mũi 2 cái là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nhảy mũi 2 cái là điềm báo về chuyện tình cảm, cho thấy có người đang nhớ nhung đến bạn. Đây có thể là chuyện tình cảm của một cặp đôi yêu xa đang dành tình cảm nhớ thương đến nhau, hoặc là một lời nhắc nhở đến hai bạn rằng các bạn nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn.

Đối với những ai đang độc thân, hắt hơi 2 cái có thể là điềm báo có người đang yêu thầm bạn nhưng lại chưa dám tỏ tình. Nếu đoán được đó là ai, bạn có thể “bật đèn xanh” để cả hai tiến lại gần nhau hơn.

Điềm báo nhảy mũi 2 cái theo khung giờ

Nhảy mũi từ 23h - 1h: Hắt xì hơi trong khoảng thời điểm giữa đêm khuya như thế này báo hiệu cho bạn thấy sắp có điềm tốt xuất hiện. Bạn hữu từ xa trở về hoặc chuẩn bị được mời đi ăn uống trong thời gian tới.

Nếu bạn là cô gái chưa có người yêu thì đang có người khác giới nhớ thương về bạn và không lâu nữa sẽ tìm bạn tỏ tình. Hãy tìm hiểu, suy xét bởi đây có lẽ là người hợp duyên với mình.

Nhảy mũi từ 1h - 3h: Nhảy mũi liên tục trong thời điểm này báo hiệu bạn đang làm việc có lợi cho bản thân một cách bất chính, đang bị người khác dụ dỗ làm những chuyện sai trái, gây bất lợi cho người khác.

Nhảy mũi theo giờ sáng 1h - 3h báo trước thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được lời mời hợp tác làm ăn từ một số người quen đặc biệt là người khác giới. Tuy nhiên, cần thận trọng đánh giá tránh sau này thiệt thòi cho bản thân. Nhảy mũi từ 3h - 5h: Một tín hiệu mới trong chuyện tình cảm của bạn nếu hắt xì hơi 1 cái, 2 cái, ... vào thời điểm giờ Dần. Hãy đợi chờ ít thời gian sẽ có người đề cập tới vấn đề hẹn hò, tình cảm cho bạn. Bạn không nên né tránh mà để thuận theo tự nhiên sẽ tốt hơn.

Nhảy mũi từ 5h - 7h: Những người lạ từ nơi nào đó sắp tặng cho bạn những món quà đầy bất ngờ.

Nhảy mũi từ 7h - 9h: Phú quý, tài lộc sắp tới với bạn nếu thường xuyên hắt xì hơi vào khung giờ Thìn hơn nữa còn được may mắn trong nhiều việc.

Nhảy mũi từ 9h - 11h: Công việc của bạn sắp gặp phải trục trặc nhẹ, tuy nhiên vẫn có thể vượt qua an toàn, mọi nguy nan đều được giải trừ bởi luôn có quý nhân phù trợ.

Nhảy mũi từ 11h - 13h: Những người thân ở xa lâu ngày không gặp sắp chuẩn bị trở về. Nhảy mũi từ 13h - 15h: Bạn chuẩn bị có món hời lớn về tiền bạc và của cải.

Nhảy mũi từ 15h - 17h: Cuộc sống của bạn gặp phải một sự cố bất ngờ khiến bản thân và gia đình lo lắng. Tuy nhiên sau đó mọi chuyện hầu hết sẽ được giải quyết ổn thoả, an toàn.

Nhảy mũi từ 17h -19h: Hãy tiến tới các mối quan hệ tình cảm đang còn phân vân bởi giai đoạn này mọi diễn biến tình cảm đều cực kỳ tốt đẹp, tỷ lệ nắm được hạnh phúc lâu dài cực kỳ cao.

Nhảy mũi từ 19h - 21h: Có người đang nhớ tới bạn cực kỳ da diết. Nếu có thể thì hai bên nên gặp nhau.

Nhảy mũi từ 21h - 23h: Đây là điềm xấu báo hiệu cho bạn sắp bị hao tán tiền của, sẽ rất mất thời gian để bạn phục hồi lại như ban đầu.

Tham khảo thêm:

Nhảy mũi 2 cái là điềm gì theo các ngày trong tuần

+ Thứ 2: điềm báo nhận nhiều niềm vui trong ngày

+ Thứ 3: Thường sẽ là điềm báo có những cư xử, hành động của bạn khiến người khác không hài lòng.

+ Thứ 4: Tâm trạng bạn không được tốt, bất ổn, những chuyện từ quá khứ khiến bạn đau đầu và trằn trọc.

+ Thứ 5: Đâycó lẽ là một ngày rất vui của bạn, về chuyện tình cảm sẽ được chuyển biến theo chiều hướng tích cực.

+ Thứ 6: Có những bất ổn trong tình cảm.

+ Thứ 7: Có thể bạn sẽ được một người nào đó bày tỏ tình cảm.

+ Chủ nhật: Nhảy mũi vào ngày chủ nhật thì xin chúc mừng bạn, lại có thêm 1 người thầm thương trộm nhớ bạn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được các điềm báo trong tương lai nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Participer