Skip to main content
Tieu chuan lap dat dau phun sprinkler la gi tu catalogue dau chua chay sprinkler An Phat

Tieu chuan lap dat dau phun sprinkler la gi tu catalogue dau chua chay sprinkler An Phat


Đầu phun sprinkler tyco luôn dẫn đầu trong công nghệ chữa cháy hiện nay

Đầu phun sprinkler có lẽ là từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất trên thanh công cụ Google về các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Và đã có khoảng hơn 400 triệu hệ thống được lắp đặt trên toàn cầu theo số liệu của Wikipedia. Thật ngạc nhiên đúng không? Hệ thống chống cháy chữa cháy đang dần trở nên thịnh hành trên toàn thế giới.

1 - Tính năng ưu việt của đầu phun sprinkler tyco so với những loại khác

Nhắc đến đầu phun sprinkler chúng ta sẽ không thể bỏ qua được những tính năng ưu việt của nó. Các bạn đừng tưởng bở mà chủ quan không quan tâm đến tính mạng của bản thân. Đầu sprinkler tuy nhỏ nhưng có võ vì vậy mà chính bản thân nó đã nâng tầm uy tín của sản phẩm đến toàn thể khách hàng đã và đang sử dụng vòi phun sprinkler. Đây là một trong nhiều sự việc có thật mà tận mắt tôi đã chứng kiến về trình độ của đầu phun chữa cháy này.

Chữa cháy nhanh chóng với An Phát

Đó là vào mùa hanh khô, mọi thứ trở nên dễ bén lửa và cháy hơn. Đám trẻ con trong nhà dường như còn quá nhỏ để hiểu chuyện gì đang xảy ra. Bạn tôi thì đang đốt rác ngoài sân, một trong ba đứa con trai của cô ta nghịch ngợm lấy mồi lửa đem vào nhà khoe với hai đứa kia. Bi kịch xảy ra, nó vấp vào bậc thềm và té, mồi lửa rớt xuống tấm thảm chùi chân, bắt đầu nhen nhóm bập bùng. Rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, khói bắt đầu bốc lên từ tấm thảm.

Nhưng may thay nhà chị ta có lắp đầu phun sprinkler nên đám cháy được dập tắt kịp thời. Chuyện xảy sau đó thì sao nhỉ. Bạn tôi gửi phản hồi về cho công ty, cảm ơn rối rít, nói là nhờ có đầu phun sprinkler mà cô không mất con mất nhà. Quả thực cô biết ơn biết bao. Nhân tiện chị ấy đã giới thiệu cho toàn thể hàng xóm quanh đó và khuyên họ nên lắp thêm nhiều vòi phun sprinkler hơn đi. Thật tốt biết bao khi sản phẩm của chúng tôi tác động mạnh mẽ đến người tiêu dùng như vậy.

2 - Đầu phun sprinkler tyco đang được sử dụng trong nhiều công trình

Vì như chúng ta đã biết, thiết bị chống cháy này không những được lắp từ trên trần, từ trên cao xuống mà còn có thể lắp được ở hai bên và từ dưới đất phun lên. Như thế rất tiện dụng cho mọi khách hàng, mọi gia đình, mọi hoàn cảnh. Bên cạnh những tính năng đó, đầu phun sprinkler tyco còn có thêm nhiều tính năng cộng tác như phát tín hiệu bằng ánh sáng đỏ nhấp nháy liên hồi hoặc, phát ra tiếng kêu báo động người dân quanh đó là đang có hỏa hoạn khẩn cấp. Đồng thời, nếu như bộ cảm nhiệt nhận diện đám khói quá dày đặc, bộ máy tính tính toán rằng chỉ dựa vào vòi phun sprinkler không thôi thì không thể nào dập tắt đám cháy được, lúc đấy thiết bị sẽ gửi một đoạn văn bản ngắn đến cho cục cảnh sát địa phương gần nhất và cục PCCC để họ nhận được tin báo và nhanh chóng kịp thời xử lý.

Lắp đặt ở mọi môi trường

- Nguyên lý hoạt động của đầu phun sprinkler rất đơn giản. Bất cứ nơi nào có hỏa hoạn đều có khói xuất phát ra đầu tiên đúng không?

- Vì vậy trong vòi phun chữa cháy sprinkler có gắn một hệ thống cảm ứng, cảm biến nhiệt nhận biết khói dù dày hay mỏng, chúng đều nhận dạng được hết.

- Đưa dòng nước từ bồn chứa, huy động một lượng nước lớn cùng áp suất mạnh phun thẳng qua vòi sprinkler từ trên xuống hoặc từ dưới lên đều được.

3 - Đảm bảo chất lượng hàng đầu của hệ thống chữa cháy sử dụng đầu phun sprinkler tyco

Như các bạn đã thấy, đầu phun sprinkler có nhiều tính năng mà các bạn yêu cầu, mong mỏi ở một hệ thống chống cháy. Vì vậy lý do gì khiến mọi người còn đắn đo chưa lựa chọn sản phẩm của công ty An Phát chúng tôi? Chắc hẳn mọi người đang suy nghĩ về giá cả, rằng nếu sản phẩm này tốt vậy chắc hẳn nó rất đắt, đúng không? Ồ không, bạn đặt tính mạng của gia đình, người thân mình bằng giá tiền cụ thể vậy có đáng hay không?

- Dau phun sprinkler tyco như tấm bùa, như lá bùa hộ mệnh của gia đình bạn.

- Hay nói chính xác hơn, nó như một tấm bảo hiểm nhân thọ dài hạn.

- Và công ty An Phát có đầy đủ các danh sách sản phẩm cùng giá thành vô cùng hợp lý cho người tiêu dùng thoải mái chọn lựa.

Hệ thống chữa cháy tức thời

Tuy nhiên, ngoài lắp đặt đầu phun sprinkler tyco, người dân cũng nên học thêm nhiều phương pháp phòng cháy chữa cháy hơn để khi xảy ra hỏa hoạn, mọi người có thể giữ được bình tĩnh mà xử lý. Nhất là đối với những tòa nhà chung cư cao tầng, rất khó để chạy liền một mạch ra khỏi chỗ đó ngay lập tức.

Công việc của bạn là kiếm một tấm chăn hoặc khăn ướt, nhúng nước nó và choàng lên người, bịt mũi miệng lại tránh khí độc từ khói bụi bay vào khoang phổi gây khó thở và đuối sức. Việc mà ai cũng nhắc đi nhắc lại nhiều lần là không được hoảng loạn, phải thật bình tĩnh vì chỉ có như vậy bạn mới không hô hấp hít thở quá nhiều, trong đám cháy khí oxy bị đốt cháy rất nhanh. Quá trình bạn hoảng loạn khiến nhịp tim tăng nhanh đấy quá trình đốt cháy oxy lên nhiều hơn. Bạn không được cung cấp đủ oxy sẽ dần mất sức và ngất xỉu vì thế việc chữa cháy bằng đầu phun sprinkler tyco sẽ cần thiết vô cùng khi có hỏa hoạn.

€0 Collected

0 Day left
0 Contribution

Organiser

subashik shik