Skip to main content
Bao gia ban dau phun Sprinkler Tyco chinh hang tu PCCC An Phat

Bao gia ban dau phun Sprinkler Tyco chinh hang tu PCCC An Phat


Bọn mình ra trường an phát cũng được 3 năm rồi. Nay mình lên đây không phải để kể chuyện của mình, mà mình muốn kể về câu chuyện xin báo giá đầu phun Sprinkler Tyco của cô bạn chơi thân hồi đại học.

Bảng báo giá sản phẩm từ PCCC An Phát: https://sprinklertyco.com/

Sản phẩm chữa cháy Tyco - An Phát

1. Câu chuyện xin báo giá đầu phun Sprinkler Tyco

Bọn mình hồi trước cùng ở chung một căn chung cư với nhau. Tuy nhiên do chỉ là căn chung cư cũ, nhỏ hẹp nên vẫn chưa được lắp đặt hệ thống PCCC - đầu phun Sprinkler tự động. Về bạn mình, nó là đứa điềm tĩnh, ưa nhìn và có duyên nên nó đảm nhận vai trò liên hệ chủ nhà để hỏi xem vấn đề này. Còn mình thì có nhiệm vụ lên tham khảo thông tin các thương hiệu và sản phẩm trước để nếu chủ nhà có chịu thì còn đề xuất sớm.

Học với nhau 4 năm ở trường Đại học Công nghệ nên mình và nó cũng rất hiểu nhau. Vậy nên khi chọn An Phát là đơn vị thi công chính thì cả 2 đều đồng ý.

Chúng tôi cho rằng An Phát thực sự có nhiều điểm nổi bật so với nhiều đơn vị đại lý phân phối khác trên thị trường:

  • Cửa hàng uy tín được nhiều khách hàng và doanh nghiệp, nhà thầu đánh giá cao.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn nhanh chóng và đúng yêu cầu.
  • Báo giá đầu phun Sprinkler Tyco chính xác, hợp lý.
  • Nhiều mẫu mã sản phẩm nên dễ dàng chọn lựa theo sở thích và nhu cầu riêng.

Mà con bạn mình tính nó độc lập, cũng mạnh mẽ lắm nên không thích những chỗ bán hàng không có thương hiệu, thà mua mắc tiền nhưng đảm bảo chính hãng và chất lượng còn hơn. Hồi sinh viên thì còn sợ không đủ tài chính chứ hiện tại đã đi làm thì cũng không cần phải đắn đo nhiều quá.

Sản phẩm chữa cháy Tyco - An Phát

Thời đại nào rồi mà không lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động đúng không nào, an toàn là trên hết chứ lo lắng gì chuyện tiền bạc. Thay vì lo nghĩ cho tài chính thì chúng ta nên suy tính cho tương lai sau này. Đây cũng là lý do mà tôi và bạn thân đã quyết định chi ra một khoản tiền kha khá để cùng chủ nhà của căn chung cư trang bị thêm hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động Sprinkler từ thương hiệu chính hãng Tyco phân phối bởi công ty An Phát.

2. Cấu tạo đầu phun Sprinkler như nào thì phù hợp

Nếu bạn chưa thực sự hiểu rõ về cấu tạo dau phun Sprinkler như nào thì đừng quá hấp tấp khi chọn mua. Hãy tham khảo và so sánh sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau để xem loại nào là phù hợp nhất với không gian nhà mình nhé!

Đừng cứ nhắm mắt cho qua bảo là loại nào thì dùng cũng được, hệ thống chữa cháy sprinkler cực kỳ chuyên dụng nên không phải mẫu nào cũng hợp với nhà ở bình thường. Đôi khi có những hệ thống chỉ lắp đặt được cho nhà máy hoặc trung tâm thương mại,... mà thôi.

Sản phẩm chữa cháy Tyco - An Phát

Vốn dĩ sản phẩm nào cũng có cấu tạo chuyên biệt chứ không riêng gì sản phẩm này:

Đầu báo cháy tự động được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau như là:

  • Phần thân: Đa phần, thân đầu phun chữa cháy Tyco được làm từ đồng thau cứng cáp, không gỉ, có khả năng chịu áp lực cao, giữ cho các bộ phận của sprinkler liên kết với nhau. Đối với những trường hợp đầu sprinkler Tyco cần lắp đặt trong môi trường có tính ăn mòn cao, hãng sẽ phủ một lớp mạ ngoài giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ để chúng có thể hoạt động với hiệu quả cao nhất.
  • Bộ cảm ứng nhiệt: Sử dụng 2 cơ chế cảm ứng là ống thủy tinh chứa thủy ngân giãn nở hoặc thanh kim loại dễ nóng chảy.
  • Nút chặn: Như bao đầu sprinkler heads khác, đầu phun Tyco thiết kế nút chặn vừa vặn bịt kín lỗ đầu phun sprinkler không cho nước chảy ra khi hệ thống chưa được kích hoạt. Chất liệu không giả cho phép đầu sprinkler Tyco có tuổi đời lâu mà không bị vỡ, rơi nút chặn hay gặp tình trạng rạn nứt, rò rỉ.
  • Tấm định hướng: Tùy vào từng khu vực lắp đặt, từng nhu cầu sử dụng mà mỗi đầu phun tyco sprinkler có tấm định hướng phân tán dòng nước theo những kiểu khác nhau.

Mỗi bộ phận đều có một chức năng riêng để hỗ trợ cho các bộ phận còn loại hoạt động trơn tru.

Đối với từng chi tiết nhỏ của sprinkler cũng được nhà sản xuất Tyco chăm chút tỉ mỉ để đạt hiệu quả chữa cháy tối ưu nhất.

Ai lắp đặt đầu phun Sprinkler Tyco từ PCCC An Phát mà không nghiên cứu kỹ lưỡng thông tin thì chắc chắn sẽ rất khó chọn được dòng hàng ưng ý. Vì trên thực tế mẫu nào cũng tốt, cũng chất lượng cả. Do đó, nếu bạn đang thực sự có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm vòi phun chữa cháy để thi công cho nhà ở hoặc công trình thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với công ty - đại lý phân phối độc quyền An Phát. Chuyên viên tư vấn sẽ giới thiệu chi tiết và dựa trên yêu cầu để thiết kế bản vẽ dự án phù hợp nhất.

€0 Collected

0 Day left
0 Contribution

Organiser

Louis Nguyen


Beneficiary

Bao gia ban dau phun Sprinkler Tyco chinh hang tu PCCC An Phat